Giới thiệu

Thanh Giang Fecon

Thanh Giang FECON được công nhận là một trong những đơn vị xuất khẩu lao động uy tín có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam . Thanh Giang FECON với chuyên môn trong tuyển dụng , đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng và trình độ với nhiều loại ngành nghề. Thanh Giang FECON với chuyên môn trong tuyển dụng , đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng và trình độ với nhiều loại ngành nghề được công nhận là một trong những đơn vị xuất khẩu lao động uy tín , có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam .

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong ngành xuất khẩu lao động ở Việt Nam vào năm 2025

Sứ mệnh

Đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động Việt Nam , cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho các đối tác trong và ngoài nước.

Giá trị

Cốt lõi

IntegrityLiêm chính

Luôn theo những quy chuẩn đạo đức trong việc triển khai mọi hoạt động kinh doanh đảm bảo sự công bằng, minh bạch và tôn trọng tất cả các bên liên quan.

co- prosperityCùng thịnh vượng

FIG cam kết trở thành một tổ chức có trách nhiệm với cộng đồng, đem lại lợi ích cho khách hàng, đối tác cũng như toàn thế nhân viên công ty.

peopleCon người

Chính những nỗ lực của cả tập thể công ty sẽ đem lại thành công cho công ty. Ở FTG chúng tôi luôn tạo cho những FTGers những cơ hội để phát huy hết khả năng của mình, môi trường làm việc thân thiện, gắn kết giữa các nhân viên.

opennessCởi mở

Chúng tôi luôn đón nhận cơ hội và sẵn sàng thay đổi để thích nghi.

Sơ đồ

Tổ chức

Tại sao

Nên lựa chọn FTG

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Trung tâm giáo dục được trang bị các thiết bị hiện đại , phục vụ tốt nhất cho việc học tập

Hệ thống giảng dạy Online tiên tiến công nghệ 4.0

Kết hợp với trường Đại học Bách khoa Hà Nội phát triển hệ thống giảng dạy online

Đào tạo hội nhập văn hóa Nhật nhanh chóng

Người lao động được học văn hóa, pháp luật rèn luyện tác phong, cách làm việc của người Nhật, nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, công việc sau xuất cảnh.

Đào tạo tay nghề cùng chuyên gia hàng đầu

Được học tập các kiến thức, kỹ năng nghề xây dựng từ chuyên gia tại FECON và các công ty đối tác khác để có đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu làm việc tại Nhật Bản

đăng ký đơn tuyển dụng trước khi nộp hồ sơ tham gia